Dịch vụ

Dịch vụ

Tại ba ba Hồng Lĩnh

Mua ngay

Nhà hàng ẩm thực
ba ba Hồng Lĩnh

- Với định lượng 1kg baba cắt tiết trực tiếp tại bàn, nhà hàng BaBa Hồng Lĩnh sẽ chế biến thành những món ăn vừa quen thuộc mà cũng mới lạ, mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị cho người thưởng thức.
- Ba ba từ trước đến nay vẫn luôn được coi là vị thuốc quý của người Việt Nam. Bởi vậy mà những món ăn được chế biến từ ba ba rất thích hợp cho những người đang chữa bệnh, những người có thể chất yếu cần được bồi bổ sức khỏe.
- Nhà hàng Ba Ba Hồng Lĩnh là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho các "tín đồ" yêu thích ẩm thực đồng quê dân dã nói chung và đam mê với đặc sản ba ba nói riêng.
- Đến với thế giới ẩm thực của Nhà hàng Ba Ba Hồng Lĩnh bạn sẽ có cơ hội khám phá sự phong phú của những món ngon được chế biến từ ba ba, với rất nhiều loại ba ba như: Ba ba núi, ba ba quê, Ba ba sông Hồng, Ba ba Cua đình, Ba ba Lẹp Suối, Ba ba gai Tây Bắc, Ba ba Đá...
- Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng, rất thích hợp cho những bữa tiệc với quy mô từ nhỏ đến lớn như sum họp gia đình, tổ chức liên hoan, gặp gỡ…
- Nhân viên chu đáo, nhiệt tình.

Dịch vụ ba ba nấu sẵn

Ba Ba Hồng Lĩnh Nhận Nấu Đám Cưới - Liên Hoan Công Ty - Nấu Sẵn Ship Tận Nhà Ăn Gia Đình với đa dạng các món ngon từ ba ba, đảm bảo ba ba tươi ngọt chuẩn vị, ngon nhức nhối, phục vụ nhanh chóng.

  • Ba Ba Rang Muối
  • Ba Ba Om Chuối Đậu
  • Ba Ba Chiên Mắm
  • Ba Ba Thuốc Bắc
  • Ba Ba Rượu Vang..

HOTLINE0915.0246.33 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?